ERROR CODE SDVC31

ERROR CODE SDVC31
 
Error Code Definition Troubleshooting Methods
Không hiển thị sau khi bật nguồn Đảm bảo ổ cắm điện đang hoạt động. Đảm bảo cáp nguồn đầu vào được kết nối chắc chắn với ổ cắm điện?
Hiển thị bình thường nhưng không xuất ra Đảm bảo Cáp đầu ra được kết nối chắc chắn với bộ rung. Đảm bảo điện áp đầu ra không nhỏ. Đảm bảo đèn báo dừng không sáng. Vui lòng kiểm tra xem thông số hoạt động bình thường đã được thiết lập chưa, khiến đầu ra bộ điều khiển dừng.
Tín hiệu điều khiển mất tác dụng Đảm bảo tín hiệu điều khiển được nhập chính xác. Đảm bảo dây nối đất của tín hiệu điều khiển được kết nối chính xác với bộ điều khiển. Đảm bảo mối quan hệ logic của các tín hiệu điều khiển được đặt chính xác như mong đợi của bạn.
Hiện tượng rung lắc Tránh khớp nối rung giữa các máy rung. Tăng tần số cộng hưởng của máy rung.
Hiển thị bình thường, không xuất ra nhưng vẫn nghe được âm thanh Điều chỉnh tất cả các thông số theo hướng dẫn trong cuốn sách này.
ERR01 Ngắn mạch Đảm bảo tải không bị đoản mạch, sau đó thử khởi động lại đầu ra của bộ điều khiển bằng cách nhấn nút BẬT/TẮT đầu ra hai lần hoặc cấp nguồn lại cho bộ điều khiển.
ERR02 Quá tải Giảm điện áp đầu ra một cách thích hợp, sau đó khởi động lại đầu ra.
ERR03 Quá nhiệt Cài đặt bộ điều khiển trong môi trường thông gió tốt.
ERR04 Trên hoặc dưới điện áp Đảm bảo điện áp đầu vào nằm trong khoảng AC 85~250Vac.
ERR05 Truyền thông nội bộ bất thường Đảm bảo không có nguồn điện bên ngoài nào kết nối với nguồn điện 24V
ERR06 Temperature sensor abnormal Đảm bảo nhiệt độ làm việc không dưới -20oC hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi.
ERR07 Bảo vệ ngắn mạch Port D Đảm bảo tải của port D không bị đoản mạch và dòng điện
không vượt quá 400mA thì hãy thử khởi động lại đầu ra của port D.
ERR10 Điện ra 24V bất thường Đảm bảo port 24V không bị đoản mạch và dòng điện không vượt quá 400mA.
ERR11 Nguồn ra 5V của Port A bất thường Đảm bảo nguồn 5V của port A không bị đoản mạch hoặc không được kết nối với điện áp nguồn bên ngoài lớn hơn 5V.
ERR20 Logic tín hiệu đầu vào bất thường của RS Kích hoạt đầu ra chính Đảm bảo hai tín hiệu đầu vào của bộ kích hoạt RS của đầu ra Chính không hợp lệ cùng một lúc.
ERR21 Logic tín hiệu đầu vào bất thường của RS Trigger của Port D Đảm bảo hai tín hiệu đầu vào của bộ kích hoạt RS của Cổng D không hợp lệ cùng một lúc.

pham ngoc loi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.040.191
challenges-icon chat-active-icon